top of page

Mystery Product Reveals

New Normal Clean Beauty จาก Factoface 
 

💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

ลิปมันเนื้อเจลลี่ ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เเละสารก่อมะเร็ง Vegan 100% (No Animal Testing) 


Gelee Melty Lip Mask สี Pink Lady 💗 คือ พิ้งค์มากจริงๆค่าาาาา ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ภายใน 3 วัน 🤟 ลองใช้มากับตัวเเล้ว ตอนนี้พกในกระเป๋าสะพายตลอดเวลา สวยอย่างมีความรู้ที่เเท้ทรู 🥰

Factoface Review

สายรีวิวลิปถูกใจสิ่งนี้ 👏🏻👍🏻 ทุกค๊นนนนน นิคเจอลิปบำรุงปากคู่แท้แล้วจ้า FACTOFACE GELEE MELTY LIP MASK ลิปมาส์กเนื้อเจลลี่ ที่ช่วยกอบกู้ปากแห้งปากเยินของนิคให้กลับมาเป็นผู้เป็นคน!!

เค้ามีดีที่เป็นลิปวีแกนนะจ๊ะ ไม่เทสต์กับสัตว์ ไม่มีสารอันตรายใดๆทั้งสิ้น ที่มีคือมอบความชุ่มชื้นเต็มพิกัดด้วยเซอรามายด์และไฮยารูลอนิคเข้มข้น แล้วนางก็ยังมีส่วนผสมของวิตามิน A, D และ E ด้วย ดูๆไปแล้วส่วนผสมนี่แทบจะใกล้เคียงกับเซรั่มดีๆขวดนึงเลยนะ 👍🏻👏🏻

อ่านต่อ
 

Factoface Review

"เจลลี่ Lip Mask ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่มีแห้ง ไม่มีแพ้"  ที่มาของคำว่า Clean beauty ปราศจากสารอันตรายที่อาจก่อใหเ้กิด การแพ้^____^  แต่บอกก่อนเลยว่าน้อง Lip mask ตัวนี้อ่อนโยนต่อริมฝีปากแน่นวลค๊า สาวๆๆๆ  

 

>สวย ริมฝีปากเเบบสุขภาพดี สวยแบบไม่มีแพ้<

Mojito Maitai  Pink lady  มีตัวช่วยที่ทำให้ผิวขาดนำ้ ได้กลับมานุ่มชุ่มชื่น กักเก็บความชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ได้ง่าย ไม่ระคายเคือง เพราะมี ceramide เเละ hyaluronate ที่ช่วยทําหน้าที่เป็น Filler ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยที่ริมฝีปากที่มีริ้วรอยดูจากลงและชุ่มชื่น ละมุ่นนุ่มมากขึ้น (อ่านต่อ) 

477051_5560a81161_edited_edited.jpg

ลิปอะไรที่เราควรใช้ทาบำรุง??? จิงๆ แล้วแต่ความชอบเลย จะเป็นมัน ลิปมากส์ หรืออะไรก็ได้ แต่ควรดูที่ส่วนประกอบที่ธรรมชาติ ไม่มีอันตราย และมีสารสำคัญที่ช่วยอุ้มน้ำให้ปากของเราไม่แห้งตลอดการการนอนทั้งคืน 

วันนี้อิ๊งขอแนะนำตัวนี้ จากการใช้จริงแล้วชอบบมากก (ไม่โกหก ) ใช้มา1สัปดาห์ คือดีมากจิงๆ ตื่นมาปากนุ่ม อมชมพูแบบไม่มีอะไรมากั้น

ลิปมากส์ ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ และไฮยาลูรอนิค เอซิด ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการอุ้มน้ำให้ปากของเรา และเพิ่มความชุ่มชื่น ลดร่องลึกได้อย่างชัดเจน 

Factoface Review

นิสัยแปลกๆ ของยีนส์อย่างนึงคือไม่ชอบให้ปากแห้งเลยเพราะจะเสียความมั่นใจมากกก ต้องมีลิปมันติดตัวตลอด แอบลองใช้ตัวนี้มาหลายวันรู้สึกชอบมาก

 

เนื้อนุ่มนิ่มกลิ่นหอมน่ากิน แถมเป็นลิปมันที่มีสี ทาแล้วดูปากสุขภาพดีเลย ลุคประจำวันใสๆ หยิบตัวนี้ตัวเดียวมาทาก็จบแล้ว

Factoface Review

เคล็ดลับปากนุ่ม ต้อง @factoface.thailand เค้าเป็นลิปมาส์กเพื่อบำรุงริมฝีปาก และจากที่ปอลองใช้มาก็คือริมฝีปากปากชุ่มชื้นขึ้นมากก🤍

 

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าเป็นแบบเจลลี่ ตอนทาคือเนื้อละลายลงบนปาก แบบไม่หนักปากเลยค่ะ👄 สีที่ปอใช้จะเป็น Pink lady ออกโทนชมพูนะค้า ทาแล้วปากคืออิ่มฟูมาก✨

Factoface Review
bottom of page